Nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT Có trụ sở đặt tại số 19B Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Ý tưởng thành lập CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT được thành lập cách đây gần 10 năm về trước. Thời điểm đó anh Nguyễn Văn Tài là một người con xứ Nghệ vào Miền Nam lập nghiệp, trải qua nhiều công việc khác nhau cuối cùng anh bén duyên với ngành mỹ phẩm và từ đó anh thấy yêu thích và đam mê theo đuổi cống hiến cho nghề, tuy nhiên công tác trong ngành mỹ phẩm một thời gian dài anh nhận ra rằng ngành sản xuất và phân phối mỹ phẩm Việt Nam phải phụ thuộc quá nhiều vào nước ngoài, vì vậy đôi khi chúng ta khó làm chủ được quy trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm, từ đó mong muốn thành lập một công ty sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam của anh được hình thành, nghĩ là làm, toàn bộ tâm huyết của anh được dồn vào việc xây dựng CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT như ngày hôm nay.

Kể từ ngày 04.10.2010 CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh số: 03103488130 và hoạt động cho tới ngày hôm nay, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển, cho tới nay sản phẩm do cty Nhật Việt đã giúp được nhiều khách hàng có thu nhập ổn định nhờ kinh doanh sản phẩm.

 

 

Đến với CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT, quý khách hàng không những đang đến với một công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín, mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng từ những người chưa biết làm sao để kinh doanh được một sản phẩm khi mới bước chân vào ngành mỹ phẩm cho tới khi đạt được doanh thu như mong muốn thông qua việc hỗ trợ:

+ Tư vấn xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm mỹ phẩm mới ra thị trường

+ Hỗ trợ và tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm

+ Tư vấn thực hiện công bố mỹ phẩm

Từ đó giúp khách hàng yên tâm trong việc hợp tác kinh doanh với sản phẩm của Nhật Việt.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics

CAM KẾT: chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – SÁNG TẠO”. Nhật Việt Cosmetics không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất. 

 NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM: 

  • Gia công mỹ phẩm : 

Chúng tôi lựa chọn hợp tác để cùng phát triển, đồng thời, đây cũng là cách để các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng có thể đến được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất

  • Thiết kế bao bì sản phẩm : 

Cùng với dịch vụ gia công mỹ phẩm, Nhật Việt Cosmetics nhận thiết kế bao bì sản phẩm cho đối tác gia công với thiết kế đẹp mắt và các nội dung ghi trên bao bì vừa hữu ích, vừa gây ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng mà vẫn phù hợp với phiếu công bố mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

  • Gia công đa dạng các mặt hàng : 

Nhóm sản phẩm làm sạch: Sữa rửa mặt, sữa tắm
+ Nhóm sản phẩm dưỡng nâng cao: Serum, Kem nám,…
+ Nhóm bảo vệ: Kem chống nắng.

____________________________________________

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT

Địa chỉ : 19B Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 089 68 69 222 |   Mã số thuế: 0310 348830

Email : mpnhatviet@gmail.com    Website: www.myphamnhatviet.com